Header Ads Widget

Cộng Design: Công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Khi bạn quyết định thiết kế thi công nội thất trọn gói cho căn nhà hay căn hộ của mình, điều quan trọng nhất là tìm kiếm một nhà thầu đáng tin cậy. Bạn thường tìm hiểu và so sánh giữa các nhà thầu khác nhau để đảm bảo chọn được nhà thầu có kinh nghiệm, chuyên môn và đảm bảo chất lượng công việc. 

Cộng Design – Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Giới thiệu về Công ty Cộng Design

Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Cộng Design được biết đến như một đơn vị hàng đầu nằm trong Top 10 thương hiệu tín nhiệm ở lĩnh vực Thiết kế - Xây dựng và Thi công Nội thất trọn gói. Với triết lý mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không gian tuyệt vời và thăng hoa, Cộng Design không ngừng nổ lực và cải tiến bằng giải pháp thiết kế - thi công mới nhất. 

Dịch vụ của Cộng Design

Cộng Design cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng và thi công nội thất trọn gói cho hơn 500 dự án nhà phố, căn hộ, văn phòng... Tỷ lệ khách hàng hài lòng với dịch vụ của Cộng Design lên đến 98%. Các dịch vụ chính bao gồm:

- Thiết kế nội thất

- Thi công nội thất

- Thi công cải tạo

- Xây nhà trọn gói

Điều làm nên thương hiệu Cộng Design trở thành đơn vị nhà thầu thiết kế thi công nội thất trọn gói hàng đầu:

Thiết kế nội thất độc đáo, ấn tượng

Giải pháp thiết kế sáng tạo với những ý tưởng độc đáo, đảm bảo mỗi không gian trong căn nhà sẽ phản ánh đầy đủ cá tính và phong cách của gia đình bạn. 

Thiết kế sẽ được triển khai một cách chân thực nhất khi được thực hiện cùng một nhà thầu trọn gói từ khâu thiết kế 3D đến thi công thực tế bằng quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp. 

Tham khảo thêm nhiều dự án thiết kế thi công nội thất trọn gói của Cộng Design tại đây

Giải pháp thiết kế thi công nội thất tiết kiệm thời gian và ngân sách đầu tư

Cộng Design hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về xu hướng thiết kế và giải pháp mới nhất. Tất cả đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với công việc của mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẳng cấp và tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm ngân sách đầu tư. 

Thi công nội thất trọn gói với chất lượng cao, thời gian tiến độ được đảm bảo

Nhà thầu thi công trọn gói thường có kinh nghiệm và chuyên môn, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Ngoài ra Cộng Design cam kết bảo hành 01 năm, và bảo trì trọn đời.

Các hạng mục thi công trọn gói bao gồm:

- Hạng mục thi công hoàn thiện, cải tạo không gian cơ bản như: thạch cao, sơn nước, sàn nhựa hoặc sàn gỗ, thi công điện nước, vệ sinh công nghiệp … . 

- Hạng mục thi công nội thất ván gỗ công nghiệp: như hệ thống tủ bếp, tủ kệ trang trí, giường ngủ,… . 

- Hạng mục thi công nội thất trang trí: như bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, đèn trang trí, rèm chắn sáng,… . 

Liên hệ với Cộng Design

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo không gian sống thành một nơi thú vị như thế, đừng ngại liên hệ với Cộng Design để được tư vấn.Với gần 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hơn 500 dự án đã được bàn giao cho khách hàng với niềm vui và sự hài lòng.

Chi tiết liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Kiến trúc nội thất Cộng Design

Địa chỉ: The Sun Avenue SAV8-08, Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, HCM

Hotline: 081 913 6767

Fanpage: Cộng Design

Website: https://congdesign.vn/